สตารส์บูร์ก Vs โอลิมปิก มาร์กเซย

ราคาต่อรอง : โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 0.5

สนาม : Stade de la Meinau

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Stade de la Meinau

สถิติพบกัน 5 นัดล่าสุด : สตารส์บูร์ก Vs โอลิมปิก มาร์กเซย

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : สตารส์บูร์ก

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : โอลิมปิก มาร์กเซย

วิเคราะห์เจ้าบ้าน

สตราส์บูร์ก ตัวที่ขาดไปยังเป็นหน้าเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น เฌเรมี่ กริมม์ (3 นัด) กับ อิดริสส์ ซาดี้ (1 นัด) ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไร การจัดทัพ อิบราฮิม่า ซิสโซโก้ จะเป็นใจกลางสำคัญในแดนกลาง ส่วนกองหน้าวาง นูโน่ ดา คอสต้า กับ ลูโดวิช อายอร์เก้ จับมือกันล่าตาข่าย

วิเคราะห์ทีมเยือน

ทางฝั่ง มาร์กเซย เพิ่งมาเสียกำลังสำคัญอย่าง ฟลอริยอง โตแว็ง (30 นัด 13 ประตู)กับ มาริโอ บาโลเตลลี่ (12 นัด 8 ประตู) ไปในเกมล่าสุดเนื่องด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บ ดังนั้นการจัดทัพ วาแลร์ แชร์กแมง กับ คลินตัน เอ็นจี จะได้ลงทำหน้าที่แดน 2 คนนี้พร้อมผนึกกำลังกับตัวหลักๆ อย่าง ดิมิทรี ปาเยต์ และ ลุยซ์ กุสตาโว่

ทรรศนะ

ผลงานที่ผ่านมาๆ ของทั้งคู่ไม่ค่อยมีความคงเส้นคงวาเท่าไหร่ สตาร์สบูร์ก นัดล่าสุดไปเสมอที่อาเมียงส์0-0 แง่การสร้างสรรค์โอกาสแล้วน้อยทั้งคู่ สองทีมเล่นกันเนือยๆ เหมือนพอใจสกอร์ 0-0 อย่างไรก็ตามโดยรวมหลังจากที่คว้าแชมป์ลีก คัพ และอยู่รอด สตาร์สบูร์กเหมือนปิดซีซั่นตัวเองไปแล้ว ส่วนทีมเยือนมาร์กเซย อาจจะชื่อชั้นดีกว่า แต่วันนี้การขาด โตแว็ง กับ บาโลเตลลี่ ดูแล้วน่าจะส่งผลต่อเกมรุกพอสมควรเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นการบุกไปเยือน สตราส์บูร์ก เกมนี้ขอไปทางเจ้าบ้านดีกว่า เชื่อได้เลยมีนี้อาจะมีเสมอเป็นไปได้สูง

ฟันธง รอง สตารส์บูร์ก
วิเคราะห์โดย ทีเด็ดหมาหมา
Line@ : @itt7616s
คลิกลิงก์ : https://line.me/R/ti/p/@itt7616s

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *